Trong bài viết lần này TNK sẽ cách tạo Landing Page trên Facebook để tăng hiệu quả bán hàng, kích thích kiêu gọi hành động của người dùng.

Nếu bạn đang có ý định hoặc đã tạo lập một Fanpage trên Facebook kinh doanh bán hàng online vậy thì bài viết này chắc chắc sẽ giúp ít rất nhiều co bạn. Phần lớn mọi người kinh doanh trên Facebook đều tìm hiểu về những thứ liên quan đến chạy quảng cáo Facebook nhưng bạn có biết Facebook có một ứng dụng rất đọc đáo có thể tăng được tỉ lệ biến đổi người xem thành khách hàng cực kỳ hiệu quả?

Đó chính là Landing Page Facebook, lợi ích mà nó mang lại đã được nhiều người kiểm chứng, nếu bạn chưa nghe nói gì về tính năng này thì hãy cùng cùng tìm hiểu về lợi ích của nó bên dưới nhé, kèm theo đó là những bí quyết có thể giúp bạn nhanh chóng chót được khách hàng.

Tìm hiểu về Landing Page Facebook

1. Landing Page Facebook là gì

Đây cũng được xem làm một ưng dụng của Facebook, nó cho phép bạn tạo ra các trang được thiết kế riêng để kích thích người mua sản phẩm, đăng ký đặt hàng hoặc tải về một ứng dụng nào đó. Khi người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo hay bất kỳ một sản phẩm nào nào đó sẽ được đưa về trang đích để có thể tham khảo nhiều thông tin về sản phẩm ấy. Chính nhờ tính tức thời và nội dung chuyên biệt mà, tiện lợi mà Landing Page Facebook có thể đem lại hiệu quả cao trong việc kích thích người dùng mua sản phẩm, hoặc đơn giản là có thể câu traffic mạnh mẽ về trang bán hàng của mình.

2. Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Tạo một trang Landing Page Facebook không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo những cách như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của một Facebook đang là quảng trị viên của một Fanpage mà bạn muốn tạo Landing Page.

Bước 2: Nhấp chuột vào mục tìm kiếm và gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs

Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML to a Page

Bước 4: Chọn Fanpage muốn tạo Landing Page > Nhấp Thêm Thẻ Trang

Bước 5: Tại giao diện Fanpage nhấp chọn Set up tab

Bước 6: Lúc này bạn sẽ được chuyến đến một giao diện ứng dụng để tạo Landing Page Facebook. Tiếp tục nhấp vào Embed your website để chọn ứng dụng thiết kế trang đích.

Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu biết rành về HTML, CSS, Script bạn có thể dùng ứng dụng này.

Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình để làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website. Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản.

Ngoài ra còn một số mẫu trang đích khác như Contact Form (dùng để thu thập thông tin người dùng), Coupon (dùng để tạo trang khuyến mãi),… Dưới đây là 1 ví dụ dùng HTML:

Bước 8: Chọn Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp Save & Publish để lưu và hiển thị mẫu.

Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.

Bước 11: Nếu muốn gỡ ứng dụng, vào Quản lý tab, tìm ứng dụng Static HTML, nhấn “x” để xóa bỏ.
Với những hướng dẫn chi tiết nhưng trện rất mong có thể giúp các bạn tự mình thực hiện và tạo được một Landing Page trên Facebook như ý muốn.

aaaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
hng-dn-cch-to-landing-page-facebook-bn-hng-hiu-qu-tnk

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo